Hơn 20 Mangaka Tham Gia Tập Sách Kỉ Niệm 10 Năm Manga To Love-ru

Loading...
Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Nhà xuất bản Shueisha vừa qua đã công bố thông tin về dự án sách kỉ niệm 10 năm phát hành của manga To Love-ru sẽ được ra mắt vào ngày 02 tháng 11 sắp tới, cùng với danh sách các mangaka sẽ góp phần minh họa của sách.

Sau đây là danh sách chi tiết các mangaka sẽ tham gia vào dự án:

Akimoto Osamu (Kochikame)
Araki Hirohiko (JoJo no Kimyou na Bouken)
Isayama Hajime (Shingeki no Kyojin)
Ishi Kei (TiTiKEi )
Bang Ippongi
Oka Yuichi (To Love-ru)
Oda Eiichiro (One Piece)
Obata Takeshi (Death Note)
Katsura Masakazu (Tiger & Bunny)
Kitada Ryoma (Dokyuu Hentai HxEros)
Sato Yuki (Tomodachi Game)
Shiina Takashi (Zettai Karen Children)
Shiibashi Hiroshi (Nurarihyon no Mago)
Shinohara Kenta (Sket Dance)
Sukeno Yoshiaki (Sousei no Onmyouji)
Sorachi Hideaki (GinTama)
Takahashi Rumiko (Inuyasha)
Toriyama Akira (Dragon Ball)
Fujimaki Tadatoshi (Kuroko no Basket)
Murata Yuusuke (One-Punch Man)
Yokota Takuma (Sesuji wo Pin! to ~Shikakō Kyogi Dance-bu e Yokoso~)
Watsuki Nobuhiro (Rurouni Kenshin)

Ngoài ra, tạp chí Jump còn thông báo rằng phiên bản oversized của spinoff manga To Love-ru -Trouble- sẽ được phát hành vào tháng 12, đánh dấu 10 năm phát hành manga trên tạp chí, số ra ngày 04 tháng 11.

Bản hoàn chỉnh của tập sách kỉ niệm 10 năm manga To Love-ru -Trouble- đã từng được dự kiến phát hành vào ngày 04 tháng 08 năm nay, tuy nhiên vì một vài sự cố nên đã phải hoãn lại.

Loading...

Phiên bản sách đặc biệt lần này sẽ có kèm theo thông tin dự án OVA của manga và postcart của anime. Thêm vào đó, sách sẽ có 2 bản spinoff đặc biệt To Love-ru -Trouble- Darkness, dựa theo OVA, từng được Shueisha phát hành vào tháng 5 và tháng 6 năm nay. Và sách sẽ bao gồm các bản phác thảo gốc trong manga To Love-ru -Trouble- Darkness của tác giả Yabuki Kentaro, bản phác họa màu và nhiều nội dung khác.

Phần chính của manga To Love-ru -Trouble- Darkness đã kết thúc vào ngày 04 tháng 04, đây là phần tiếp theo phần đầu tiên của manga có tựa là To Love-ru -Trouble-, đã kết thúc vào năm 2010. Tổng số bản in đã được phát hành là 14 triệu bản.

Trước đó, Hasemi, biên tập viên của manga này, từng phát ngôn rằng tập 18 và tập cuối của manga To Love-ru -Trouble- Darkness kết thúc trong tháng 4 này sẽ không phải là hồi kết của loạt manga tựa đề To Love-ru.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Theo Anime Manga

Loading...