Light Novel Boy-Love Ao no Katami tiếp tục được IPM ra mắt

Loading...
Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Một tin vui dành cho cộng đồng fujoshi tại Việt Nam! Theo đó, IPM đã chính thức “thâu tóm” bản quyền Ao no Katami, một tựa light novel kể về mối tình lãng mạn giữa những chàng lính của tác giả Ogami Yoichi.

Mới đây, trang fanpage IPM đã công bố một tin đáng chú ý dành cho các fan của thể loại boy-love. Theo đó, tựa light-novel Ao no Katami (Tác giả: Ogami Yoichi) sẽ chính thức được xuất bản trong thời gian tới.

Tiểu thuyết BL Ao no Katami sẽ được xuất bản tại Việt Nam.

Tiểu thuyết BL Ao no Katami sẽ được xuất bản tại Việt Nam.

Theo thông tin từ IPM, hiện đội ngũ xuất bản vẫn đang trong quá trình lựa chọn bìa minh họa cũng như tựa tiếng Việt cho tiểu thuyết. Tuy nhiên, NXB vẫn đang phân vân giữa hai cái tên là Vầng Trăng Hứa và Kỷ Niệm Xanh.

Nội dung Ao no Katami (Theo IPM):

Cậu là cái ngòi gây xung đột trong hạm đội, cũng là tay lái lão luyện đã bắn hạ vô số máy bay địch.

Người ngưỡng mộ, kẻ ghen ghét, nhưng trong mắt anh, cậu là một quân nhân chính trực, một tâm hồn ngây thơ, giản đơn, giành hết thảy niềm đam mê cho máy bay và những vì sao. Giữa những khoảnh khắc bình yên tại căn cứ và những giờ phút khốc liệt của cuộc thế chiến, một tình cảm còn gắn kết hơn tình đồng chí đã thành hình…

Loading...
Bìa gốc của tiểu thuyết do Holly Novels phát hành.

Bìa gốc của tiểu thuyết do Holly Novels phát hành.

Được biết, IPM là một trong những đơn vị xuất bản chuyên “đánh mạnh” vào các đầu sách thể loại boy-love, bao gồm đam mỹ (Trung Quốc/Đài Loan) và manga – light novel. Một số tác phẩm đáng chú ý của IPM có thể kể đến là Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé (Oyasuminasai Mata Ashita), Mỹ Nhân (Utsukushii Koto) và Lắng Nghe Tiếng Nắng (Hidamari ga Kikoeru).

Xem thêm: tâm sự con gái ,phụ nữ làm đẹp ,Chuyện ngôi sao ,Ảnh Chế Anime,Anime Troll ,Ảnh động Anime ,Anime Smile ,News Anime 2017 ,Anime like strike the blood ,Tạp chí anime manga ,Anime ,Manga ,vinhomes dcapitale trần duy hưng ,Dcapitale ,vinhomes trần duy hưng ,Kingland , Vinhomes Smart City Nguyễn TrãiVinhomes Smart City , Anime Tình Cảm Lãng Mạn , Anime Viễn Tưởng , Anime Ecchi

Loading...