Anime Movie Fate/stay night Heaven’s Feel phần 2 sẽ được ra rạp vào năm 2018

Loading...
Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Fate/stay night Heaven’s Feel phần đầu tiên có tựa đề Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower đã chính thức được ra rạp từ ngày hôm nay 14 tháng 10.

Vào ngày hôm nay, phần phim đầu tiên trong ba phần phim của Fate/stay night: Heaven’s Feel có tựa đề Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower đã được công chiếu chính thức tại Nhật Bản và vào đoạn kết cuối của phim, nhà sản xuất đã thông báo rằng phần tiếp theo sẽ có tựa đề Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly. Phần thứ hai này sẽ được ra rạp vào năm 2018.

Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly sẽ được ra rạp vào năm 2018

Loading...

Tomonori Sudou (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ là đạo diễn của phim và làm việc tại hãng ufotable. Yuki Kajiura (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc trong phim. Ngoài ra, có thông tin co rằng Takahiro Miura sẽ tham gia dự án với vai trò phụ trách cốt truyện trong phim.

Nội dung của phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

Theo Tin Anime

Loading...

Tìm Kiếm: