Top 10 Vĩ Thú mạnh nhất trong Naruto

Loading...
Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Các Vĩ Thú được Hagoromo Otsutsuki tạo ra bằng cách tách chakra của Thập Vĩ thành chín phần khác nhau và đưa sự sống vào chúng. Các sinh vật này được phân biệt với nhau bằng số đuôi từ một đến chín. Mỗi Vĩ Thú đều có tên gọi riêng và sở hữu những năng lực đặc biệt khác nhau.

Trên thực tế, khó có thể để đo lường chính xác sức mạnh của từng Vĩ Thú. Tuy nhiên, dưới đây là danh sách Top 10 Vĩ Thú mạnh nhất dựa trên những gì mà chúng đã thể hiện xuyên suốt seri Naruto.

10. Chomei

Chomei

Chomei thường được biết đến với cái tên Thất Vĩ. Đúng theo tên gọi của nó, Vĩ Thú này có bảy đuôi. Thất Vĩ lần cuối được phong ấn vào cơ thể một shinobi đến từ Làng Thác Nước tên Fu. Là một Vĩ Thú, Chomei sở hữu một lượng chakra vô cùng lớn. Với cánh của mình, Thất Vĩ có thể giải phóng một loại phấn gây mù và có thể bay. Tuy nhiên, có thể nói những gì mà Thất Vĩ đã thể hiện có phần lép vế so với các Vĩ Thú khác. Chomei có khả năng đặc biệt có thể chặn việc hấp thụ chakra.

9. Saiken

Saiken

Saiken thường được biết đến với cái tên Lục Vĩ. Lục Vĩ lần cuối được phong ấn vào cơ thể của Utakata đến từ Làng Sương Mù. So với các Vĩ Thú khác, sức mạnh của Lục Vĩ ở mức ổn. Saiken cũng sở hữu một lượng lớn chakra và có thể tạo ra Bom Vĩ Thú. Nó có một khả năng đặc biệt tạo ra axit ăn mòn ở dạng khí hoặc lỏng có thể làm tan chảy mọi thứ trong nháy mắt tương tự như huyết kế giới hạn của Mei Terumi.

Loading...
8. Matatabi

Matatabi

Matatabi, hay còn được gọi là Nhị Vĩ, lần cuối được phong ấn trong cơ thể Yugito Nii đến từ Làng Mây. Matatabi là một Vĩ Thú khá mạnh. Nó có thể chiến đấu với Gyuki trong Đại chiến Nhẫn giả. Giống với các Vĩ Thú khác, Nhị Vĩ sở hữu một lượng chakra khổng lồ và có thể tạo ra bom Vĩ Thú với sức hủy diệt kinh hoàng. Nhị Vĩ có khả năng đặc biệt có thể điều khiển được ngọn lửa xanh.

7. Isobu

Isobu

Isobu thường được nhắc đến với cái tên Tam Vĩ. Tam Vĩ lần cuối được phong ấn vào cơ thể Yagura đến từ Làng Sương Mù. Đây là một Vĩ Thú khá mạnh. Làng Sương Mù nghĩ rằng nếu kế hoạch của họ thành công, họ có thể dùng sức mạnh của Tam Vĩ để hủy diệt cả Làng Lá. Tam Vĩ có sức công phá lẫn khả năng chịu đứng đáng nể. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng đặc biệt có thể tạo ra và điều khiển san hô.

6. Kukuo

Kukuo

Kukuo là Ngũ Vĩ và là một trong ba Vĩ Thú sở hữu huyết kế giới hạn. Ngũ Vĩ lần cuối được phong ấn trong cơ thể Han đến từ Làng Đá. Là một Vĩ Thú, Kukuo cũng có thể dùng lượng chakra khổng lồ của mình để tạo ra Bom Vĩ Thú. Sức mạnh ý chí của Ngũ Vĩ cũng rất đáng gờm. Nó là Vĩ Thú duy nhất có thể thoát khỏi sự kiểm soát của Tobi mặc dù chỉ là trong một thời gian ngắn. Kukuo sở hữu huyết kế giới hạn Phỉ Độn. Sức mạnh của Ngũ Vĩ đã được công nhận bởi Bát Vĩ.

5. Shukaku

Shukaku

Shukaku, hay còn được gọi là Nhất Vĩ, là một ví dụ khác cho thấy số đuôi không tỉ lệ thuận với sức mạnh. Nhất Vĩ lần cuối được phong ấn vào cơ thể của Gaara đến từ Làng Cát. Bên cạnh lượng chakra khổng lồ mà nó sở hữu, Shukaku sở hữu khá nhiều nhẫn thuật mạnh mẽ. Hơn nữa, nó có thể điều khiển chakra hệ mộc và phong khá điêu luyện. Nhất Vĩ còn sở hữu huyết kế giới hạn Tử Độn.

4. Son Goku

Son Goku

Son Goku, còn được biết đến với cái tên Tứ Vĩ, lần cuối được phong ấn trong cơ thể Roshi đến từ Làng Đá. Là một Vĩ Thú, Tứ Vĩ sở hữu một lượng chakra vô cùng lớn và có thể tạo ra Bom Vĩ Thú với sức công phá lớn. Bên cạnh đó, nó còn có sức mạnh vật lý vô cùng đáng nể. Son Goku có thể nhấc bổng Bát Vĩ. Hơn nữa, Tứ Vĩ còn sở hữu huyết kế giới hạn Dung Độn cùng hàng loạt nhẫn thuật mạnh mẽ.

3. Gyuki

Gyuki

Gyuki, thường được biết đến với cái tên Bát Vĩ, là một Vĩ Thú thuộc quyền sở hữu của Làng Mây trong nhiều thập kỷ. Jinchūriki gần đây nhất của nó, và cũng là người đầu tiên có thể thành công trong việc cộng tác chiến đấu với Bát Vĩ là Killer B. Sức mạnh của Bát Vĩ đã được thể hiện rất nhiều trong seri. Bát Vĩ có sức mạnh vật lí cũng như kỹ năng chiến đấu đáng nể. Theo Kisame và Kurama, sức mạnh Bát Vĩ xếp hạng hai trong tất cả chín Vĩ Thú.

2. Kurama

Kurama

Kurama, hay Cửu Vĩ, là Vĩ Thú mạnh nhất trong chín Vĩ Thú được tạo ra bởi Hagoromo Otsutsuki. Kurama luôn căm ghét loài người. Sau khi được phong ấn vào cơ thể Uzumaki Naruto, chính sự quyết tâm và trái tim chân thành của Naruto đã khiến Kurama thay đổi. Chỉ với một nửa sức mạnh của mình, Kurama đã có thể chiến đấu và dễ dàng đánh bại một lúc năm Vĩ Thú khác. Sau Đại chiến Nhẫn giả lần thứ tư, hai phần chakra của Kurama đã được hợp nhất trong cơ thể Naruto. Điều này khiến nó trở thành Vĩ Thú vô cùng mạnh mẽ và chỉ đứng sau Thập Vĩ.

1. Juubi

Juubi

Juubi, hay còn gọi là Thập Vĩ, là hiện thân của Kaguya Ōtsutsuki kết hợp với Thần Thụ. Thập Vĩ được biết đến là nguồn gốc của chakra và gắn liền với truyền thuyết về Lục Đạo Chân Nhân và nguồn gốc của thế giới shinobi. Thập Vĩ là Vĩ Thú mạnh nhất thế giới bởi là sự kết hợp của chín Vĩ Thú khác. Với sức mạnh của mình, nó có thể dễ dàng nuốt chửng đại dương, phá hủy mặt đất và dời sông chuyển núi. Là nguồn gốc của vạn vật, Thập Vĩ hiển nhiên là Vĩ Thú và là sinh vật mạnh nhất trong thế giới Naruto.

Xem thêm: tâm sự con gái ,Blog tâm sự ,Chuyện của sao ,Ảnh Chế Anime Hài Hước,Anime Chế Hài ,Ảnh động Anime ,Anime Smile ,Anime News ,Anime Database ,Anime Phiêu Lưu ,Harem Anime ,Ecchi Anime ,Tạp chí Anime ,Tin Tức Anime ,Tin Manga ,Chung cư vinhomes trần duy hưng ,Dcapitale Trần Duy Hưng ,vinhomes Dcapitale trần duy hưng ,Công ty Kingland , Vincity Tây Mỗ , Vinhomes Cao Xà Lá , Dự Án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ ,

Loading...

Tìm Kiếm: