Sau chương Tokyo Ghoul: Re Chương 125 sẽ là gì?

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Con số 125 có lẽ đang là một con số nóng nhất đối với cộng đồng manga nói chung và Tokyo Ghoul nói riêng. Sau khi đọc chương này thì cảm giác với những fan chính là ngỡ ngàng và bồi hồi.

Có nhiều người còn cho rằng tác giả liệu có sự nhầm lẫn hay chăng, tuy nhiên dù sao thì đây cũng đã là một sự thật rồi. Tại chương 124, cả hai nhân vật đã có những dấu hiệu, tuy nhiên không ai đoán được cả hai lại “như vậy” trong chương tiếp theo này. Cũng từ đây hàng loạt các giả thiết được đưa ra: “Liệu là bình minh hay bóng tối bao phủ?”. Hãy cùng CoTvn đặt ra một vài giả thiết sau khi Tokyo Ghoul: Re Chương 125 ra mắt nhé!

1. Một kết thúc viên mãn cho một tình yêu đẹp

Kaneki và Touka sẽ dắt nhau đi đến hết con đường, đương nhiên đây là giả thiết mà nhiều fan hâm mộ thích nhất. Họ sẽ cùng nắm tay nhau đi đến hết con đường. Thật viên mãn phải không nào. Liệu điều này có xảy ra không nhỉ? Kaneki vs Touka? Chúng ta hãy cứ đặt niềm tin vào họ nhé.

2. Một kết thúc đen tối

Isida là một con người thực sự khó hiểu, không ai có thể bắt kịp tâm lý của ông, vì vậy mọi trường hợp xấu nhất cũng đều có thể xảy ra. Có nhiều người cho rằng, đây chỉ là một chút bình yên cho những sóng gió tràn ngập ở phía trước. Liệu rằng “death note” có ghi tên một trong hai người hoặc thậm chí là cả hai.

Nếu nhân vật Kaneki phải chết?

Với phần đầu thì anh ta đã đi thật rồi nhưng tác giả lại hồi sinh trong :Re này, nếu như Kaneki có chết thật thì mọi fan cũng không lấy làm sốc lắm, mọi thứ lại trở về vị trí cũ. Cái chết này sẽ có Spin-off về “Borutoneki” thì sao nhỉ?

Touka chết?

Giả thiết này ít xảy ra nhất nhưng nếu nó xảy ra thật thì sẽ làm cho manga trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đơn giản vì Kaneki đã là một nhân vật chính, việc hi sinh đi Touka sẽ là cốt truyện đổi hướng và lên tới đỉnh điểm hơn. Chúng ta hãy nhớ lại, Hide cũng từng hi sinh vì Kaneki, và đó là bạn của anh ta, liệu lần này người phụ nữ của anh ta có tiếp tục phải hi sinh vì anh. Tuy nhiên nếu cô chết thì cuộc sống của anh còn ý nghĩa gì nhỉ?

Hoặc cả hai cùng chết?

Đây là viễn cảnh tối tăm nhất và nếu như Isida có làm điều này thì có lẽ nhà ông trở thành một ngôi nhà “sáng nhất làng” trong đêm mất. Khả năng này cũng có thể xảy ra, tuy nhiên chúng ta có thể lái đi một chút đó là Touka chết sau đó Ken vì đau buồn mà cũng ra đi theo cô gái mà mình yêu thương. Cũng có thể cả hai sẽ chiến đấu một cuộc chiến cuối cùng rồi mở ra một chương mới cho bộ truyện thì sao nhỉ.

Tất cả chỉ là suy đoán, các bạn hãy đón xem phần tiếp theo để biết thế nào nhé.

Nguồn: Tin Tức MangaLoading...