Live Action Gyakko no Koro tung trailer mới hé lộ ngày ra mắt

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Mới đây, trên website chính thức cho Live Action Gyakko no Koro đã đăng tải một đoạn trailer mới và kèm theo đó là một số hình ảnh cho bộ phim.

Bộ phim do nam diễn viên trẻ triển vọng Takasugi Mahiro thủ vai chính.

Gyakko no Koro được chính thức khởi chiếu chính thức từ ngày 8/7.

Gyakko no Koro được chuyển thể từ bộ truyện tranh được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988 của tác giả Tanaka Katsuki. Bối cảnh câu chuyện đặt tại thành phố Kyoto, xoay quanh cuộc sống hàng ngày cũng như những cảm xúc bất ổn của chàng trai trẻ vị thành niên Akada Takayoto do Takasugi Mahiro đóng.

Trong đoạn trailer vừa được công bố có cảnh Takasugi nói chuyện với cô bạn Mikoto (Aoi Wakana đóng) bằng giọng Kyoto. Được biết đây là một thử thách đối với Takasugi khi đảm nhận vai diễn này.

Tiếng chuông gió tinh tang được lồng vào suốt trailer, tạo cảm giác về một bộ phim trong trẻo, mộc mạc.

Ngoài ra còn có một số hình ảnh mới trong phim cũng được hé lộ:

Sự kiện hoàn công và chiếu ra mắt bộ phim sẽ được tổ chức tại rạp chiếu phim Cinema Qualité ở Shinjuku vào ngày 10/6. Dự kiến có sự góp mặt của các diễn viên Takasugi Mahiro, Aoi Wakana, Shimizu Hiroya và đạo diễn Kobayashi Keiichi. Vé tham gia sự kiện sẽ được bán trên trang web chính thức của rạp chiếu từ trưa ngày 5/6.

Xem thêm: Anime Troll Chế , Ảnh Chế Anime , Tâm sự phái đẹp , blog tâm sự , thiết kế nhà đẹp , anime news 2017natsume yuujinchou season 6koe no katachi eng sub , Tạp chí anime ,  Anime Mới , Tin Tức Về Manga ,  Vincity tay mo dai mo , Vincity tay mo , Thông tin dự án vincity hà nội Loading...