Light Novel Youkai Apato no Yuuga na Nichijou sẽ được chuyển thể thành Anime

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Vốn dự định chuyển vào ký túc xá của trường cao trung, song một trận hỏa hoạn bất ngờ đã khiến dự định của Inaba Yuushi tan thành mây khói. Sau một thời gian tìm kiếm, cậu đã tìm được một căn hộ với giá thuê rất rẻ, để rồi sớm biết thế nào là “tiền nào của nấy”: căn hộ nơi cậu đang ở lại là nơi cư ngụ của những sinh vật siêu nhiên như ma, youkai, và mononoke!

Light Novel Youkai Apato no Yuuga na Nichijou sẽ được chuyển thể thành Anime

Mới đây, số tháng 05 tạp chí Monthly Shonen Sirius của Kodansha mới đây đã thông báo rằng anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Youkai Apato no Yuuga na Nichijou của tác giả Kouzuki Hinowa dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 07.

Nội dung:

Nội dung light novel xoay quanh Inaba Yuushi, một thiếu niên 16 tuổi đã mồ côi cả cha lẫn mẹ ba năm về trước. Sau mất mát đó, cậu đã chuyển về sống tại ngôi nhà của người chú của mình, nhưng dự định sẽ vào ký túc tại trường cao trung. Nhưng dự định đó đã “tan thành mây khói” khi khu ký túc xá đó bị hỏa hoạn. Cuối cùng cậu tìm được một căn hộ có giá thuê rất rẻ chỉ với 25.000 Yên (~ 5.052.000 VNĐ). Nhưng Yuushi sớm nhận ra rằng căn hộ này là ngôi nhà của những sinh vật siêu nhiên như ma, youkai, và mononoke – chỉ có điều cậu đã nhận ra quá trễ, và giờ cuộc sống hằng ngày của cậu trong căn hộ kỳ cục này đã hoàn toàn đảo lộn.

Kouzuki cho ra mắt series light novel vào năm 2003, và đã kết thúc nó vào năm 2009 sau 10 vol (và sau đó là một tuyển tập side-story vào năm 2013). Một manga chuyển thể do Miyama Waka thực hiện đã được đăng trên tạp chí Monthly Shonen Sirius vào năm 2011. Kodansha đã xuất bản vol 12 của manga vào tháng 11 năm ngoái, và vol 13 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 04 tới.

Theo fufufuLoading...