Dự án Anime Movie Peace Maker Kurogane sẽ gồm hai phần, ra mắt vào năm 2018

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Trước đó, theo dự kiến ban đầu Peace Maker Kurogane sẽ được ra mắt vào năm nay, tuy nhiên đã bị rời lịch sang năm 2018 và hôm nay nhà sản xuất đã thng báo rằng dự án này sẽ gồm 2 Anime.

Vào hôm nay trên trang web chính thức của dự án anime movie Peace Maker Kurogane – bộ phim chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh Peacemaker Kurogane của họa sĩ Nanae Chron đã thông báo rằng dự án anime này sẽ gồm hai phần. Phần đầu tiên có tựa đề Peacemaker Kurogane – Omou-michi (Path of Thoughts), được ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2018. Phần thứ hai có tựa đề Peacemaker Kurogane – Yūmei (Fate of Friends), được mắt vào mùa thu.

Peace Maker Kurogane sẽ gồm hai phần

Tất cả các diễn viên đã tham gia dự án Anime TV trước đó sẽ quay trở lại dự án Anime Movie này (ngoại trừ Masami Iwasaki và Shinnosuke Tachibana). Trước đó Yuka Imai đã vào vai Suzu trong Anime TV, Tachibana vào vai Suzu trong bản CD series.

Peace Maker Kurogane là một manga thể loại lịch sử, xoay quanh câu chuyện của samurai cuối thời Edo, Tetsunosuke Ichimura, là một samurai chính hiệu sống từ thời xa xưa của Nhật Bản.

Theo Tin AnimeLoading...