Đạo diễn Tatsuki lần đầu chia sẻ trên twitter về vụ bê bối Kemono Friends

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Kemono Friends là một anime rất moe thu hút nhiều fan hâm mộ, kéo theo đó, rất nhiều dự án của anime được bật đèn xanh như season 2, game, movie,…Nhưng việc sản xuất dự án mới vừa rồi đã gặp rất nhiều trục trặc.

Đạo diễn anime Kemono Friends – TATSUKI đã đăng Tweet đầu tiên của mình sau hai tuần kể từ khi ông tuyên bố ông không còn làm dự án mới của Kemono Friends. Ông tuyên bố trong bài viết:

“Xin chào, tôi không có gì đặc biệt để thông báo, nhưng các thành viên còn lại Irodori vẫn đang sống và làm việc rất tốt. Cảm ơn các bạn, những người đã bày tỏ lo lắng và liên lạc với tôi. Điều đó khích lệ tôi rất nhiều. Tôi chưa có dự định gì tiếp theo nhưng tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc như một người sáng tạo anime.”

Kết quả hình ảnh cho Kemono Friends

Irodori là nhóm sản xuất anime độc lập gồm ba người đã hợp tác với studio Yaoyorozu trong dự án anime Kemono Friends. Ngoài TATSUKI, các thành viên còn lại là Yūko Shiromizu và Yoshihisa Isa, chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn khung hình của Kemono Friends.

TATSUKI đã chính thức đưa ra xác nhận vào ngày 25 tháng 9, theo một thông báo từ công ty xuất bản và sản xuất Kadokawa, ông không còn nằm trong đội ngũ sản xuất Kemono Friends nữa. Nobuo Kawakami, chủ tịch của tập đoàn mẹ của Kadokawa – Kadokawa Dwango, đã gửi một phản hồi vào ngày 26 tháng 9 rằng ông “lo lắng” về vụ việc, các cuộc đàm phán đang diễn ra ở cả Kadokawa và tập đoàn Dwango.

Website chính thức của Kemono Friends đã đăng một lưu ý vào ngày 27 tháng 09 cho rằng Yaoyorozu đã sản xuất anime mà “không liên hệ hoặc chia sẻ thông tin cho các đối tác hợp lý”, và Yaoyorozu đã bỏ đi khi không đạt được thương lượng các điều kiện về chia sẻ thông tin.

Hình ảnh có liên quan

Chủ tịch Kadokawa và Giám đốc điều hành Shinichiro Inoue cũng đã đưa ra nhiều bình luận về cuộc tranh cãi hồi đầu tháng này và chia sẻ rằng ông đã thảo luận với đội ngũ sản xuất anime và Yaoyorozu.

Kemono Friends gồm 12 tập đã chiếu lần đầu trên TV Tokyo và TV Osaka vào ngày 10 tháng 1 và kết thúc vào ngày 28 tháng 3. Anime cũng có một tập phim “không chính thức” – tập 12.1. Kemono Friends cũng đang chuẩn bị được chuyển thể thành một game mới, một dự án stageplay và một dự án screen mới. Trước đó, đã có thông báo chính thức rằng season 2 của anime sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng 07 năm nay, nhưng xem ra season 2 sẽ còn hoãn lại khá lâu nữa.

Theo Tin AnimeLoading...