Anime Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari tung trailer mới

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Thứ Bảy vừa qua, Hãng Warner Bros. Nhật Bản vừa trình làng một trailer gần 5 phút của bộ phim “Ancien and the Magic Tablet” (Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari). Đây là đứa con tinh thần mới nhất của đạo diễn Kenji Kamiyama. Song song với trailer phim là ca khúc chủ đề: “Daydream Believer” được trình bày bởi nữ diễn viên chính Mitsuki Takahata.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng Ba tại Nhật Bản. Lễ hội phim thiếu nhi quốc tế tại New York (New York International Children’s Film Festival – NYICFF) sẽ cho ra mắt chiếu bộ phim với phụ đề tiếng Anh vào ngày 19 tháng 3.

Nội dung phim:

Kokone đưa người xem đến với một tương lai không xa khi máy móc dần chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong xã hội loài người. Nhân vật chính, Kokone, sắp bước vào kì thi đại học. Nhưng, cô bé không chăm chỉ học hành mà lúc nào cũng chỉ dành thời gian cho việc…ngủ. Bên cạnh đó, cô bé còn gặp phải những giấc mơ kì lạ trong lúc ngủ. Trong mơ, cô thấy những cỗ máy đang cố hé lộ cho cô biết những bí mật của gia đình cô. Những bí mật ấy, cô không thể hỏi cha mình vì đối với ông, một người thợ máy tài năng, những ý tưởng thiết kế xe máy, xe hơi độc đáo là tất cả. Những hình ảnh, những giấc mơ ấy khi thì kéo Kokone xích lại gần lúc thì đẩy cô bé ra xa khỏi gia đình bé nhỏ của mình. Rốt cuộc, chúng muốn nói với cô điều gì đây? Bộ phim giả tưởng là sự đan xen giữa các thái cực tuy đối lập nhưng lại quan hệ mật thiết với nhau, đó là hiện thực và mơ tưởng, giữa quá khứ và tương lai

Studio I.G Port, xưởng phim con của Signal.MD vốn nổi tiếng với các bộ phim ngắn Tantei Team KZ Jiken Note, Anime Tamago’s “Colorful Ninja Iromaki” sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim với tư cách là đứa con đầu lòng của mình. Đạo diễn Kamiyama, người đứng sau các Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Moribito – Guardian of the Spirit, Eden of the East sẽ trực tiếp nhào nặn “Ancien and the Magic Tablet” về cả mặt chỉ đạo và biên kịch. Thiết kế nhân vật được giao cho hoạ sĩ Satoko Morikawa (The Cat Returns, Eden of the East, Xi AVANT), các máy móc trong phim được Shigeto Koyama ( nổi tiếng với Michiko & Hatchin, Moribito – Guardian of the Spirit, Heroman). Âm nhạc do Yoko Shimomura (Kingdom Hearts, Final Fantasy XV) sáng tác.

Anime Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari tung trailer mới

Dàn sao của phim, gồm:

  • Mitsuki Takahata trong vai Kokone Morikawa/Ancien
  • Arata Furuta trong vai Ichirō Watanabe
  • Hideki Takahashi trong vai Isshin Shijima
  • Shinnosuke Mitsushima trong vai Morio Sawatari
  • Tomoya Maeno trong vai Kijita/Takiiji
  • Yosuke Eguchi trong vai Momotarō Morikawa/Pōchi
  • Rie Kugimiya trong vai Joy
  • Wataru Takagi trong vai Sawatari/Ukkii
  • Risa Shimizu trong vai Ikumi MorikawaLoading...